Tỷ giá AUD hôm nay 23/12: Đồng loạt quay đầu giảm trong sáng nay

Ghi nhận vào sáng thứ Sáu (23/12) cho thấy, tỷ giá AUD được điều chỉnh giảm tại các ngân hàng được khảo sát. Tại thị trường chợ đen, tỷ giá AUD được điều chỉnh giảm, hiện đang ở mức 15.849 - 15.929 VND/AUD.

10 ý tưởng hẹn hò dễ thương ở Melbourne

Những buổi hẹn hò đầu tiên thường rất khó xử và căng thẳng, nhưng không thể nhàm chán. Hãy vui vẻ và học hỏi điều gì đó mới mẻ với những ý tưởng mới lạ sau đây:

Tỷ giá AUD hôm nay 22/12: Ghi nhận tăng ngày thứ 4 liên tiếp

Ghi nhận vào sáng thứ Năm (22/12) cho thấy, tỷ giá AUD tăng đồng loạt ở hai chiều mua - bán tại các ngân hàng. Sau biến động, Việt Á Bank có tỷ giá AUD mua tiền mặt và mua chuyển khoản cao nhất trong số các ngân hàng được khảo sát.

Tỷ giá AUD hôm nay 20/12: Tiếp đà tăng tại các ngân hàng

Ghi nhận vào sáng thứ Ba (20/12) cho thấy, tỷ giá AUD tăng đồng loạt ở hai chiều mua - bán tại phần lớn các ngân hàng. Qua so sánh cho thấy, Techcombank có tỷ giá AUD mua tiền mặt và mua chuyển khoản thấp nhất trong khi dẫn đầu là tại Việt Á Bank.

Dự báo thời tiết Giáng sinh ở Úc

Chỉ còn một tuần nữa là đến Ngày Giáng sinh, các nhà khí tượng học đã đưa ra những dự đoán sớm về những điều sắp xảy ra đối với người Úc trong ngày lễ.

Cảnh báo về đồ trang trí và đồ chơi lễ hội nguy hiểm

Đồ trang trí Giáng sinh và đồ chơi của trẻ nhỏ đang được kiểm soát chặt chẽ. Các bậc cha mẹ được cảnh báo phải đảm bảo rằng không có món đồ nào trên cây hoặc trong tất của họ bị thu hồi.

Woolworths, Aldi thu hồi các sản phẩm rau bina gây ảo giác, bệnh tật

Woolworths, Aldi thu hồi các sản phẩm rau bina gây ảo giác, bệnh tật

Phụ phí chủ nhật đang trở nên phổ biến hơn tại các nhà hàng Úc

Bạn gần như chắc chắn đã gặp phải nó, và nếu chưa, có vẻ như bạn sẽ sớm gặp phải.

Toàn bộ lịch đình công ảnh hưởng dịch vụ tàu ở Sydney trong những tuần tới

Hành khách ở Sydney đang được cảnh báo về việc dịch vụ tàu ở Sydney bị gián đoạn vào cuối tuần do hoạt động bảo dưỡng đã được lên kế hoạch từ trước trùng với lịch hành động công nghiệp mức độ nhẹ của nghiệp đoàn vận tải.

Liên hệ

124 La Trobe St, Melbourne

VIC 3000, Australia

Báo điện tử Thời báo ÚC

Tìm bài