Đây là 5 típ uy tín, cho các bạn quan tâm tham khảo.

1 Nghe An Xin O Uc Kiem Duoc 400 Mot Ngay

2 Nghe An Xin O Uc Kiem Duoc 400 Mot Ngay

3 Nghe An Xin O Uc Kiem Duoc 400 Mot Ngay

Mình vừa đọc được bài chia sẻ về nghề ăn xin ở Úc kiếm được $400 một ngày, bài viết này cho các bạn quan tâm có thể tham khảo và khá hiệu quả ở một số nước như Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand…

1. Ngồi trước ngân hàng, ATM: kinh nghiệm những người vô ngân hàng ở các nước trên hầu hết là người trung niên hoặc lớn tuổi một tí. người trẻ, genz họ không ra ngân hàng nữa mà làm mọi thứ trên mạng. Mà những người lớn tuổi thường là người nhiều tiền, rộng lượng và rất ủng hộ, luôn hỗ trợ dân nhập cư, đặc biệt là refugees. Nên với ngoại hình châu á đó là một lợi thế. Ngồi trước ngân hàng hoặc ATM lượt cho tiền không nhiều, nhưng tiền mỗi lần được cho nó lại chất lượng.

2. Trung tâm tài chính, mua sắm: ở những khu vực này foot traffic rất cao, hầu hết đều là dân làm ăn có tiền, hoặc dân du lịch đến mua sắm, ăn uống. Kinh nghiệm là nên để một cái thau bằng nhôm trước mặt thay vì để cái mũ để nhận tiền vì cái thau nhìn nó bần hơn, người ta dễ đồng cảm và cho tiền.

3. McDonalds: hoặc các cửa hàng ăn nhanh, khách ra dô những cửa hàng này thường là dân da trắng, ăn uống vội vàng và hay dùng cash, thường sẽ có tiền thừa, nhiều người tiện tay thì tip luôn, nên bạn nhớ để ý, ngồi ngoài có thể dòm vô canh cái lúc họ tính tiền họ có típ chưa? Nếu chưa tip thì lúc họ vừa bước ra cửa thì dùng 2 tay đưa cái thau nhôm lên.

4. Kết hợp ngồi với các nghệ sĩ đường phố: bên mấy nước này hay có văn hoá nghệ sĩ đường phố đánh đàn, hát hò ngoài đường, lợi thế khi ngồi ké là có đám đông tập trung. Nhưng chú ý là giữ khoảng cách với các bạn nghệ sĩ đường phố, ngồi gần quá, tiền bạn xin được mà nhiều hơn của nó thì xác định là bạn chết mẹ với nó.

5. Outfit & supporter: ngoài lựa vị trí phù hợp thì outfit cũng rất quan trọng, đi xin mà bẩn thì người ta sợ lắm, mình phải ăn mặc gọn gàng, nhìn đẹp mà hèn thì mọi người mới thương. Nếu có pet như một con chó golden retreiver thì mang nó theo để làm supporter ngồi bên cạnh, uy tín luôn, người ta lại vuốt chó cho tiền gấp đôi.

Nguồn: sưu tầm

Liên hệ

124 La Trobe St, Melbourne

VIC 3000, Australia

Báo điện tử Thời báo ÚC

Tìm bài