Những điểm ngắm hoa phượng tím “đỉnh” nhất ở Sydney

Để nói về mùa xuân ở Sydney, không thể không nhắc đến nét đẹp mộng mơ của những cây jacaranda, còn gọi là hoa phượng tím, đến độ nở rộ.

Đến xứ sở chuột túi nhất định phải ghé thăm 15 điểm du lịch cực hot này

Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều nơi thú vị, độ c đáo ngoài những địa điểm thường được nhắc tới ở Australia.

Mang tiếng ở trời Tây, sống ở Úc còn không bằng Việt Nam: Nhà mùa đông thì lạnh, hè thì nóng, tiền điện thì cao không dám bật máy lạnh...

Trong bài viết đăng tải trên báo Vnexpress, độc giả Xuân Vinh đã đưa ra nhiều luận điểm phàn nàn về cuộc sống tại Úc. Theo anh Vinh, xứ sở chuột túi có nhiều mặt còn “không bằng Việt Nam”.

Khám phá các hoạt động mùa xuân thú vị nhất ở Canberra

Thời tiết ấm hơn, nhiều ánh nắng, hoa nở - có rất nhiều điều để yêu thích về mùa xuân ở Canberra.

Quán bar kỳ lạ tại Australia: Cấm khách... nhìn chằm chằm vào nhau

Để tạo ra không gian vui chơi lành mạnh, những vị khách có hành vi quấʏ ʀốι tại một quán bar ở Australia sẽ bị đuổi khỏi sàn nhảy và xử lý nghiêm.

Tuyết rơi xuống nước Úc chứng tỏ mùa đông còn lâu mới kết thúc

Người dân địa phương ở các thị trấn khu vực phía đông bang thức dậy khi có tuyết rơi và điều kiện băng giá, với nhiệt độ giảm xuống mức âm vào tuần trước vào mùa đông.

Tranh cãi gay gắt câu chuyện đi Úc hay ở Việt Nam

Xung quanh câu chuyện ‘có nên sang Úc lao động hay đi dạy ở Việt Nam lương 20 triệu’, nhiều người có những quan điểm riêng.

Top 10 điểm đến mùa đông lý tưởng ở Úc nhất định bạn không nên bỏ lỡ

Mỗi mùa trong năm, nước Úc đều “khoác lên mình” những bộ trang phục xinh đẹp rất riêng. Được thiên nhiên ưu ái, xứ sở chuột túi luôn hấp dẫn du khách bất kể xuân, hạ, thu, hay đông.

Địa điểm “Dùng bữa trên bầu trời” mới của Prague được tiết lộ

“Bữa tối trên bầu trời” là một trải nghiệm ăn uống tuyệt vời kết hợp với môi trường độc quyền, tầm nhìn ngoạn mục, ẩm thực từ các đầu bếp nổi tiếng và tất cả những điều này ở độ cao lên tới 50 mét so với mặt đất.

Liên hệ

124 La Trobe St, Melbourne

VIC 3000, Australia

Báo điện tử Thời báo ÚC

Tìm bài