1 Top 8 Dai Hoc Uc Dan Dau Ve Trien Vong Viec Lam Sau Tot Nghiep

Top 8 Đại học Úc dẫn đầu về triển vọng việc làm sau tốt nghiệp

Đại học UNSW là thành viên của Nhóm Tám Đại học hàng đầu của Úc (Go8) và xếp thứ 43 trong Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới QS World University Rankings 2022. Trường nổi tiếng với quỹ học bổng dồi dào và triển vọng việc làm sau tốt nghiệp.
132 1 5 Truong Dai Hoc Dao Tao Khoa Hoc Vat Ly Tot Nhat O Uc

5 trường đại học đào tạo khoa học vật lý tốt nhất ở Úc

Bằng khoa học vật lý từ những trường đại học hàng đầu ở Úc có thể giúp sinh viên làm việc trong các lĩnh vực như máy tính, kỹ thuật, luật bằng sáng chế...
132 1 Ly Do Nen Du Hoc Uc Nganh Nghe Thuat

Lý do nên du học Úc ngành nghệ thuật

Ngày nay có rất nhiều bạn trẻ chọn cho mình con đường du học để phát triển tương lai. Trong đó, du học Úc ngành nghệ thuật là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các bạn. Vậy điều gì đặc biệt của ngành này mà thu hút hàng ngàn du học sinh quốc tế mỗi năm?
132 1 Danh Sach Top 5 Truong Dai Hoc Hang Dau Cua Uc Nam 2018

Danh sách TOP 5 trường đại học hàng đầu của Úc năm 2018

Times Higher Education vừa công bố bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu nước Úc năm 2018, với 6 trường thuộc top 100 trường đại học trên thế giới. Có đến 35 trường đại học Úc nằm trong danh sách các trường đại học hàng đầu thế giới năm 2018 của Times Higher Education (THE), với vị trí trải rộng khắp các tiểu bang và vùng lãnh thổ.
20180408 10 57 24 0

Danh sách các trường đại học tại Úc

Để tiện cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh trong việc chọn trường đi du học tại Úc, Tạp chí NƯỚC ÚC xin đưa ra danh sách các trường đại học tại Úc.

Liên hệ

124 La Trobe St, Melbourne

VIC 3000, Australia

Báo điện tử Thời báo ÚC

Tìm bài