Trực thăng đâm nhau giữa không trung tại Australia, 4 người thiệt mạng

Hai trực thăng đã va chạm trên không tại thành phố du lịch nổi tiếng Gold Coast ở Australia khiến ít nhất 4 người thiệt mạng.

Úc muốn sinh viên quốc tế ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp

Sinh viên quốc tế đang tràn về các trường đại học Úc và năm 2023 được dự đoán sẽ chứng kiến ​​lượng sinh viên nước ngoài đạt mức kỷ lục. Đây không chỉ là tin tốt với các đại học mà còn cho các nhà tuyển dụng.

Hơn 100.000 du học sinh Việt Nam theo học và tốt nghiệp đại học ở Úc

Hiện có khoảng 20.000 du học sinh Việt Nam đang theo học và 80.000 cựu sinh viên Việt Nam đã tốt nghiệp các trường đại học ở Úc.

Cơ hội tiếp cận gần hơn với giáo dục quốc tế của Úc

Ngày 27/8, Swinburne Việt Nam đã tổ chức buổi lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023 đầu tiên tại cơ sở Đà Nẵng. Buổi lễ đã truyền tải thông điệp hướng tới tương lai về tiến bộ kinh tế và xã hội đến cho các bạn sinh viên.

14 nỗi khổ của du học sinh không phải ai cũng hiểu

'Mày đi du học à? Sướng thế! Thích thế!' là những câu chúng tôi thường nghe… nhưng ít ai hiểu rằng, cuộc sống du học không như là mơ.

Bang Nam Úc và những ‘lợi ích đặc quyền‘ dành cho du học sinh

Nam Úc là điểm du học lí tưởng, chào đón hàng ngàn sinh viên quốc tế sinh sống và học tập mỗi năm.

Sinh viên Đại học Quốc gia Úc lo lắng khi số ca nhiễm trong khu nội trú vượt qua 600 ca

Các sinh viên dương tính với COVID tại các ký túc xá của Đại học Quốc gia Úc đang phải vật lộn để được giao bữa ăn và xử lý rác khi số ca nhiễm trong khuôn viên trường tiếp tục tăng lên.

Vì sao nên du học Úc và những điều bạn cần biết trước khi du học

Úc là một trong những địa điểm lý tưởng cho hành trình du học của thế hệ trẻ. Vì sao du học Úc lại là lựa chọn đúng đắn? Cùng điểm qua 6 điều bạn cần biết trước khi du học Úc.

Úc mở biên giới cùng nhiều lợi thế du học vượt trội hậu biến động

Úc chính thức mở biên giới bắt đầu từ ngày 21/2/2022. Hậu biến động, Úc vẫn được xem là điểm đến hấp dẫn cho các bạn học sinh Việt Nam, nhờ chính sách định cư rộng mở tạo cơ hội cho du học sinh có thể ở lại làm việc sau tốt nghiệp cũng là một trong những lí do được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn.

Liên hệ

124 La Trobe St, Melbourne

VIC 3000, Australia

Báo điện tử Thời báo ÚC

Tìm bài