Cơ hội tiếp cận gần hơn với giáo dục quốc tế của Úc

Ngày 27/8, Swinburne Việt Nam đã tổ chức buổi lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023 đầu tiên tại cơ sở Đà Nẵng. Buổi lễ đã truyền tải thông điệp hướng tới tương lai về tiến bộ kinh tế và xã hội đến cho các bạn sinh viên.

14 nỗi khổ của du học sinh không phải ai cũng hiểu

'Mày đi du học à? Sướng thế! Thích thế!' là những câu chúng tôi thường nghe… nhưng ít ai hiểu rằng, cuộc sống du học không như là mơ.

Bang Nam Úc và những ‘lợi ích đặc quyền‘ dành cho du học sinh

Nam Úc là điểm du học lí tưởng, chào đón hàng ngàn sinh viên quốc tế sinh sống và học tập mỗi năm.

Sinh viên Đại học Quốc gia Úc lo lắng khi số ca nhiễm trong khu nội trú vượt qua 600 ca

Các sinh viên dương tính với COVID tại các ký túc xá của Đại học Quốc gia Úc đang phải vật lộn để được giao bữa ăn và xử lý rác khi số ca nhiễm trong khuôn viên trường tiếp tục tăng lên.

Vì sao nên du học Úc và những điều bạn cần biết trước khi du học

Úc là một trong những địa điểm lý tưởng cho hành trình du học của thế hệ trẻ. Vì sao du học Úc lại là lựa chọn đúng đắn? Cùng điểm qua 6 điều bạn cần biết trước khi du học Úc.

Úc mở biên giới cùng nhiều lợi thế du học vượt trội hậu biến động

Úc chính thức mở biên giới bắt đầu từ ngày 21/2/2022. Hậu biến động, Úc vẫn được xem là điểm đến hấp dẫn cho các bạn học sinh Việt Nam, nhờ chính sách định cư rộng mở tạo cơ hội cho du học sinh có thể ở lại làm việc sau tốt nghiệp cũng là một trong những lí do được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn.

Nữ sinh Việt trúng tuyển chương trình Y khoa của Australia

Nguyễn Lê Phương Anh trở thành người Việt thứ ba trong lịch sử hơn 170 năm của Đại học Sydney trúng tuyển chương trình Y khoa, lộ trình đảm bảo kéo dài bảy năm.

Học bổng Chính phủ Australia 2023: Khuyến khích ứng viên là nữ

Chính phủ Australia thông báo Chương trình học bổng chính phủ Australia niên khóa 2023 chính thức tiếp nhận hồ sơ từ ngày 1 tháng Hai đến ngày 29 tháng Tư năm 2022.

Kinh nghiệm lên đường khi Úc mở cửa đón sinh viên quốc tế

Chờ đợi suốt gần 2 năm, sau khi nghe tin chính phủ Úc mở cửa đón sinh viên quốc tế quay trở lại, Phúc Hậu quyết định lên đường sớm dù phải tới cuối tháng 2/2022, học kỳ 1 mới bắt đầu.

Liên hệ

124 La Trobe St, Melbourne

VIC 3000, Australia

Báo điện tử Thời báo ÚC

Tìm bài