Máy bay chở khách Australia phát tín hiệu khẩn cấp

Chuyến bay của Qantas phát tín hiệu khẩn cấp do sự cố về động cơ và dịch vụ khẩn cấp đang trong tình trạng sẵn sàng tại sân bay Sydney.

Australia chi gần hai tỷ USD mua trực thăng Mỹ

Bộ Quốc phòng Australia thông báo chi 1,96 tỷ USD để mua 40 trực thăng đa dụng Black Hawk của Mỹ.

Bộ trưởng Ngân khố Úc Jim Chalmers bảo vệ giới hạn giá xăng

Khi phe đối lập và các nhà bán lẻ kêu gọi loại bỏ trần giá xăng gây tranh cãi của chính phủ, Jim Chalmers nói rằng ông đá nh giá cao những thách thức mà các công ty năng lượng đang phải đối mặt.

Bị hủy thị thực và phạt 3300 đô vì mang thịt lợn vào Úc

Một du khách Tây Ban Nha đã trở thành người đầu tiên bị phạt theo luật an toàn sinh học tăng cường sau khi anh ta không khai báo thịt và pho mát trong hành lý của mình.

Australia khẳng định thỏa thuận AUKUS sẽ mang lại lợi ích cho tất cả các bên

Thủ tướng Australia Anthony Albanese đã tái khẳng định về mối quan hệ đồng minh chặt chẽ giữa Mỹ và Australia cũng như những lợi ích mà thỏa thuận AUKUS sẽ mang lại cho các bên, bất chấp những quan ngại ngày càng gia tăng trong chính giới Mỹ.

Australia chi 700 triệu USD mua tên lửa và pháo phản lực phóng loạt

Chính phủ Australia tuyên bố sẽ duyệt chi một khoản ngân sách trị giá 1 tỷ AUD (khoảng 700 triệu USD) để mua thêm các tổ hợp vũ khí hiện đại.

Mẹ bất lực khi con quậy phá trên băng chuyền hành lý sân bay

Bé trai chạy nhảy, quậy phá trên băng chuyền hành lý tại sân bay Melbourne trong sự bất lực của người mẹ, buộc nhân viên phải phát loa cảnh báo.

Úc: Hai trực thăng lao vào nhau, đã có thương vong

Hai máy bay trực thăng va chạm tại Broadwater, TP Gold Coast, bang Queensland - Úc khiến 3 người được cho là đã thiệt mạng và một số người khác bị thương.

Úc: 3 công dân Trung Quốc bị buộc tội đánh cắp dữ liệu từ Spotify, Netflix và Optus

Hôm 20/12, Sheng Li, 24 tuổi, phải đối mặt với 76 cáo buộc rửa tiền và một cáo buộc liên bang về tội âm mưu, mặc dù ban đầu anh ta bị buộc tội sử dụng danh tính của người khác để thực hiện hành vi phạm tội, tờ Adelaide Now đưa tin vào ngày 21/12.

Liên hệ

124 La Trobe St, Melbourne

VIC 3000, Australia

Báo điện tử Thời báo ÚC

Tìm bài