Nga bất ngờ thay tướng sau lệnh động viên

Bộ Quốc phòng Nga thông báo tướng Mikhail Mizintsev đã được bổ nhiệm làm Thứ trưởng Quốc phòng phụ trách công tác hậu cần.

Yonhap: Triều Tiên phóng tên lửa đạn đạo

Truyền thông Hàn Quốc cho hay Triều Tiên đã phóng một tên lửa đạn đạo không xác định vào ngày 25/9, hai ngày sau khi một tàu sân bay Mỹ đến khu vực để tập trận cùng đồng minh.  

Tổng thống Putin ký luật tăng hình phạt tù lên 10 năm với lính đào ngũ

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký ban hành luật hình sự sửa đổi, tăng hình phạt đối với quân nhân đào ngũ hoặc đầu hàng.

Bão Ian khiến NASA lại lỡ hẹn với Mặt Trăng

Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) đã quyết định không phóng tên lửa Artemis I vào ngày 27/9 như dự kiến do cơn bão nhiệt đới đang di chuyển về bang Florida.

Dự trữ dầu của Mỹ thấp kỷ lục trong gần 40 năm

Dự trữ dầu của Mỹ đang dần bị thu hẹp xuống mức thấp kỷ lục trong gần 4 thập niên do nỗ lực bình ổn giá xăng dầu.

Tổng thống Mỹ Joe Biden không dự Hội nghị cấp cao APEC tại Bangkok

Thai PBS World cho biết Nhà Trắng đã thông báo với Đại sứ quán Thái Lan tại Washington D.C rằng Tổng thống Biden đã cử Phó Tổng thống Kamala Harris thay mặt ông dự hội nghị cấp cao tháng 11 tới.

Mỹ, Nhật, Hàn phân tích thông tin vụ phóng tên lửa 'quỹ đạo bất thường' của Triều Tiên

Nhật Bản sẽ phối hợp chặt chẽ với liên quân Mỹ - Hàn Quốc để thu thập thêm thông tin về vụ Triều Tiên phóng tên lửa đạn đạo tầm ngắn sáng 25-9.

Ông Putin ký luật tăng mức phạt tù có thể đến 15 năm với lính đào ngũ, đầu hàng, cướp bóc

Ngày 24-9, Tổng thống Nga Putin ký ban hành luật hình sự được sửa đổi của nước này. Theo đó, Nga sẽ tăng hình phạt với lính đào ngũ, đầu hàng hay từ chối tham gia chiến đấu.

Tin thế giới 25-9: Trung Quốc phản đối can thiệp vào Đài Loan; Nước Anh lo ngại nợ nần

Triều Tiên phóng tên lửa đạn đạo rạng sáng nay; Trung Quốc phản đối can thiệp vào Đài Loan; Nước Anh chìm sâu trong nợ nần; Tổng thống Ukraine Zelensky kêu gọi lực lượng Nga đầu hàng... là những tin tức đáng chú ý sáng 25-9.

Liên hệ

124 La Trobe St, Melbourne

VIC 3000, Australia

Báo điện tử Thời báo ÚC

Tìm bài