Điều gì sẽ xảy ra với 29 tỷ đồng xu in hình Nữ hoàng Elizabeth II?

Thông thường, đồng xu của Anh có thể lưu thông 30 năm trước khi bị hỏng và hiện có vô số những phiên bản in hình các vị vua tiền nhiệm vẫn còn trên thị trường.

Tổng chi phí Lễ tang Nữ hoàng Anh là bao nhiêu, ai chi trả?

Cách đây vài giờ, lễ tang chính thức Nữ hoàng Anh Elizabeth II đã kết thúc, sau một giờ đồng hồ tổ chức tại Tu viện Westminster ở thủ đô London. Buổi lễ có sự tham dự của hàng trăm khách mời đại diện cho gần 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới…

9 thiên đường bia tại châu Âu

Trong những năm gần đây, uống bia là phong cách sống của nhiều người. Khi đến châu Âu, đừng bỏ qua các địa điểm sau.

Tướng Zaluzhny của Ukraine là ai, và tại sao chiến thuật của ông ta lại được chú ý?

Người Ukraine đã ngăn chặn được cuộc tấn công chớp nhoáng của "đội quân mạnh thứ hai trên thế giới". Nhân vật chủ chốt của thế hệ mới của quân đội Ukraine là Tướng Valery Zaluzhny. Ông là tổng tư lệnh đầu tiên của Ukraine không phục vụ trong quân đội Liên Xô. 

Nhiều nước Đông Nam Á tung 'thị thực vàng'

Nhiều quốc gia ở Đông Nam Á bắt đầu gửi thông báo tới mọi người trên toàn cầu: "Nếu bạn có tiền hoặc một công việc được trả lương cao, cánh cửa thị thực vàng của chúng tôi đang rộng mở".

Con người để lại hơn 7 tấn rác trên sao Hỏa sau 50 năm thám hiểm

Con người đã khám phá bề mặt sao Hỏa trong hơn 50 năm qua và để lại trên sao Hỏa khoảng 7 tấn rác. Chúng có khả năng gây nguy cơ cao cho các sứ mệnh thám hiểm hiện tại và tương lai tại hành tinh này.

4 dấu hiện bất thường cần cảnh giác khi ăn uống

Đôi khi việc ăn uống còn là tấm gương phản chiếu sức khỏe thể chất, sau khi mắc một số bệnh thì trong quá trình ăn uống sẽ xuất hiện các triệu chứng bất thường khác nhau. Dưới đây là 4 hiện tượng bất thường cần cảnh giác khi ăn uống.

5 thói quen uống cà phê phổ biến có thể rút ngắn tuổi thọ của bạn

Cà phê thực sự có thể làm nên điều kỳ diệu cho cơ thể nhưng nếu không cẩn thận với thói quen uống cà phê thì có thể gây hại cho sức khỏe của bạn.

Táo đỏ: Chiến binh chống ung thư từ thời cổ đại

Trong 4.000 năm, táo đỏ, hay còn được gọi là táo Tầu, đã là một thực phẩm chủ yếu trong ẩm thực và là một công cụ đắc lực trong Đông y. Hiện nay, nghiên cứu cho thấy quả táo đỏ giúp bảo vệ não và có thể làm cho các tế bào ung thư tự tiêu diệt.

Liên hệ

124 La Trobe St, Melbourne

VIC 3000, Australia

Báo điện tử Thời báo ÚC

Tìm bài