NASA phát hiện 'mặt gấu' trên bề mặt sao Hỏa

Tàu quỹ đạo trinh sát sao Hỏa MRO (Mars Reconnaissance Orbiter) của NASA đã chụp được một số bức ảnh về bề mặt sao Hỏa giống với khuôn mặt của một con gấu.

Chiếc đồng hồ cảnh báo nhân loại về ngày tận thế

Hôm 24/1, các chuyên gia và nhà khoa học đã vặn kim Đồng hồ Tận thế tới thời điểm cận kề sự diệt vong nhất kể từ khi thiết bị này được giới thiệu với công chúng.

Nghề vá tiền USD ở Zimbabwe

Cuthbert Gudza giơ tờ hai USD lên nhìn, đánh giá vết rách và cẩn thận bôi keo, phơi khô dưới nắng và tuyên bố "nó lại như mới".

5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

Lịch sử nhân loại đã sản sinh ra rất nhiều đế chế vĩ đại qua các giai đoạn khác nhau, trong đó có 5 đế chế hùng mạnh nhất nổi bật hẳn lên xét về tổng thể.

Leopard 2A7 - Nét tinh hoa trong chế tạo xe tăng của người Đức

Xe tăng Leopard 2A7 là mẫu chiến xa chủ lực mới nhất thuộc dòng Leopard 2 nổi tiếng, được hãng Krauss-Maffei Wegmann (KMW) của Đức trứ danh thiết kế. Đây được coi là dòng xe tăng mạnh nhất của phương Tây khi đánh giá trên tổng tiêu chí.

Xe tăng Nga không có cơ hội nào chống lại Leopard của Đức!

Xe tăng chiến đấu chủ lực Leopard 2 "vượt trội so với Nga về khả năng xác định mục tiêu và độ chính xác" và cũng được "bảo vệ tốt hơn".

Trận chiến giữa con người và UFO bị cố tình che giấu?!

Lúc 3h06’ sáng, Hải quân Mỹ đột nhiên phát động tấn công, với toàn bộ hỏa lực. Những chùm đèn pha khổng lồ xuyên màn đêm, tìm kiếm mục tiêu tấn công trên bầu trời tối đen. Những quả đạn phòng không nặng 5-8 kg liên tục bắn lên trời, súng máy 5.0 cũng liên tục phun ra hàng loạt chùm lửa. 

Những phát minh thay đổi thế giới trong năm Quý Mão

Những năm Quý Mão trong lịch sử ghi nhận hàng loạt những bước tiến về khoa học, kỹ thuật có ý nghĩa sâu rộng đến ngày nay.

Những phong tục Tết mai một ở Trung Quốc

Cúng ông Táo hay kiêng tắm gội đầu năm là những phong tục người Trung Quốc hiện đại dần từ bỏ.

Liên hệ

124 La Trobe St, Melbourne

VIC 3000, Australia

Báo điện tử Thời báo ÚC

Tìm bài