Thoạt nhìn mẫu ô tô điện giá rẻ MG Comet EV sở hữu có thiết kế nhỏ gọn, tương tự Wuling Hongguang Mini EV -- mẫu ô tô điện giá rẻ đang bán chạy nhất thế giới những năm gần đây.

1 Mg Lam O To Dien Gia Re Chi Hon 200 Trieu Dong Thiet Ke An Tuong Voi Pham Vi Di Chuyen 300 Km

Theo đó, về ngoại thất, MG Comet EV trông giống như một chiếc Wuling Air EV đang được bán tại thị trường Indonesia. Mẫu xe điện mini này có thiết kế hatchback 3 cửa với chiều dài chỉ 2.974 mm, chiều rộng 1.505 mm, chiều cao 1.631 mm và chiều dài cơ sở 2.010 mm. Với kích thước trên, MG Comet EV sẽ là mẫu xe điện đầu tiên của MG tại thị trường Ấn Độ.

2 Mg Lam O To Dien Gia Re Chi Hon 200 Trieu Dong Thiet Ke An Tuong Voi Pham Vi Di Chuyen 300 Km

MG Motor Ấn Độ mới đây đã công bố kế hoạch ra mắt ô tô điện nhỏ gọn có tên gọi MG Comet EV.

Thiết kế bên ngoài của Comet EV khá đơn giản. Những chi tiết đáng chú ý trên MG Comet EV có thể kể đến như tay nắm cửa đặt dọc, vành xe 12 inch, ốp mâm màu bạc hay hệ thống đèn chiếu sáng dạng LED.

Nội thất xe được dự kiến trang bị nhiều tính năng hiện đại như màn hình kép bao gồm hai màn hình 10,25 inch dành cho hệ thống thông tin giải trí, nội thất hai tông màu với vật liệu chất lượng, tính năng ra lệnh bằng giọng nói, kết nối Apple CarPlay và Android Auto không dây, và thậm chí có thể là một cửa sổ trời... Tuy nhiên, thời điểm này MG vẫn chưa tiết lộ bất kỳ hình ảnh nội thất nào của MG Comet EV.

3 Mg Lam O To Dien Gia Re Chi Hon 200 Trieu Dong Thiet Ke An Tuong Voi Pham Vi Di Chuyen 300 Km

Theo truyền thông Ấn Độ, MG Comet EV sẽ được trang bị 1 mô-tơ điện trên trục trước, cho công suất 50 kW (68 mã lực), kết hợp cụm pin do Tata AutoComp cung cấp có dung lượng khoảng 20 - 25 kWh cho phép xe hoạt động tối đa 300 km sau khi sạc đầy, tương tự MG ZS EV.

MG Comet EV sẽ chính thức được mở bán ở Ấn Độ vào giữa năm nay với mức giá khởi điểm từ 1 triệu rupee (tương đương 288 triệu đồng). Hiện vẫn chưa rõ sau Ấn Độ, MG Comet EV có được mở bán tại các thị trường quốc tế khác hay không.

Tham khảo: Indiatoday

Liên hệ

124 La Trobe St, Melbourne

VIC 3000, Australia

Báo điện tử Thời báo ÚC

Tìm bài