Thiết kế nhà bằng công nghệ thực tế ảo rất hiệu quả

NGage Properties Group là một trong những công ty đầu tiên cung cấp trải nghiệm thực tế ảo, cho khách hàng có cái nhìn toàn cảnh về căn hộ trong mơ của mình trước khi “xuống tiền”.

Meta "bốc hơi" 60% giá trị vốn hoá chỉ sau 12 tháng

Cổ phiếu Meta, công ty mẹ của Facebook trong tuần vừa qua đã giảm thêm 14%, đưa vốn hoá công ty này xuống gần mức thấp nhất từng được ghi nhận trước đại dịch. Từ đầu năm đến nay, Meta đã "bốc hơi" 60% vốn hoá thị trường.

Tại sao Toyota, nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới, từ chối chuyển hoàn toàn sang xe điện?

Từng tiên phong với xu hướng xe lai nhằm tiết kiệm nhiên liệu và giảm thiểu khí thải ra môi trường từ 2 thập kỷ trước, Toyota hiện lại từ chối cam kết chuyển hoàn toàn sang xe điện như nhiều hãng xe đã làm.

Vừa sạc điện thoại vừa chơi game lúc trời mưa, một thiếu niên bị sét đánh tử vong

UBND huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng vừa có báo cáo về sự việc thiếu niên 15 tuổi bị sét đánh tử vong trong lúc vừa chơi game vừa sạc điện thoại.

Lỗi đầu tiên trên iOS 16

iOS 16 vừa được Apple công bố đến người dùng toàn thế giới vào rạng sáng ngày 13/9. Tuy nhiên, tại thời điểm ra mắt hệ điều hành mới, máy chủ của hãng đã gặp vấn đề sau khi cập nhật iOS, khiến người dùng không thể tải ứng dụng mới về máy.

GM sẽ 'trình làng' xe điện Equinox EV với giá khởi điểm 30.000 USD

Nhà sản xuất ô tô General Motors (GM) của Mỹ vừa công bố sẽ đưa ra thị trường dòng xe thể thao đa dụng chạy điện Equinox EV với giá khởi điểm 30.000 USD.

Jeep sẽ tung ra mẫu SUV điện đầu tiên cho thị trường châu Âu

Giám đốc điều hành tại Pháp của hãng sản xuất ô tô Jeep của Mỹ, Christian Meunier, cho biết hãng sẽ ra mắt Avenger, chiếc xe SUV chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên tại châu Âu, trong năm tới.

Ấn Độ công bố mẫu ô tô điện quốc dân, rẻ nhất từ trước đến nay

Với việc công bố Tiago EV được thiết lập để trở thành xe điện giá rẻ nhất cho Ấn Độ, Tata đang nhắm đến mục tiêu đạt được 30% tỷ lệ sử dụng xe điện vào năm 2030.

Kính bảo hộ thông minh công nghệ thực tế ảo được thử nghiệm trong Y tế cộng đồng Anh

Kính bảo hộ công nghệ thực tế ảo sẽ là một phần của bộ dụng cụ dành cho y tá trong những lần khám bệnh tại nhà để tối đa hóa thời gian với bệnh nhân. Đây là thử nghiệm của Dịch vụ Y tế Quốc gia Anh (NHS) mới.

Liên hệ

124 La Trobe St, Melbourne

VIC 3000, Australia

Báo điện tử Thời báo ÚC

Tìm bài