Dọn dẹp, làm việc nhà giúp đầu óc thư thái

Dọn dẹp bàn làm việc, tưới cây hoặc gấp quần áo - những việc nhà này không thể nào là tận cùng của sự khoái lạc. Ấy vậy mà tôi thường tìm kiếm niềm vui và sự dễ chịu trong các việc nhỏ lặp đi lặp lại.

Những loại đậu giúp giảm cân nhanh chóng và hiệu quả

Dưới đây là những loại đậu giúp giảm cân nhanh chóng và hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.

Giữ phòng ngủ luôn thơm mát và không bị ẩm

Phòng ngủ là không gian rất quan trọng cần được chăm sóc kỹ lưỡng để đảm bảo sức khỏe và mang lại sự thoải mái cho từng giấc ngủ. Vì thế, việc giữ cho phòng luôn mát mẻ và không có mùi khó chịu là điều cần phải thực hiện.

Những cách tạo kiểu kệ bếp mở thiết thực và đẹp mắt

Kệ bếp mở là một xu hướng đã được rất ưa chuộng trong những năm gần đây. Các nhà thiết kế nội thất đã loại bỏ những chiếc tủ phía trên, thay thế bằng những chiếc kệ mở để tạo thêm điểm nhấn và sự quyến rũ cho không gian.

Hãy tắt điện thoại nếu bạn muốn trở thành một ông bố bà mẹ tốt, nghiên cứu cảnh báo

Các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng những người đang gặp phải tình trạng căng thẳng trong gia đình thường tìm đến mạng xã hội để thư giãn. Tuy nhiên, điều này sẽ chỉ khiến họ cằn nhằn và la hét nhiều hơn.

Du học sinh Việt ở châu Âu lo lắng vì giá cả tăng

Thu Trang, du học sinh Việt tại Tây Ban Nha, bước vào học kỳ mới với tâm trí nặng trĩu vì giá cả nhiều mặt hàng tăng so với trước.

Một gia đình có hạnh phúc hay không, có thể nhìn vào 3 điểm này

Có người hỏi: Trong lòng bạn, thế nào là một gia đình hạnh phúc? Người ta trả lời rằng: “Bốn mùa đều có ba bữa ăn no, đọc sách thưởng trà, trong nhà có tiếng nói chuyện, cuộc sống bình thản, gắn bó lâu dài, thế là hạnh phúc.”

Những điều cấm khi đăng thông tin đòi nợ lên mạng xã hội

Việc đòi tiền không đúng cách trên mạng xã hội có thể khiến chủ nợ gặp pahir các vấn đề pháp lý. Chủ nợ có thể khởi kiện, tố giác song không nên đăng ảnh 'con nợ' lên mạng xã hội khi không có sự đồng ý để tránh rắc rối pháp luật

Những sai lầm khi sử dụng ấm siêu tốc tốn điện, bình dễ nổ tung nguy hại cả nhà

4 sai lầm khi sử dụng ấm siêu tốc dưới đây khiến cho bình dễ cháy nổ, giảm tuổi thọ khi sử dụng.

Liên hệ

124 La Trobe St, Melbourne

VIC 3000, Australia

Báo điện tử Thời báo ÚC

Tìm bài