Điều gì sẽ xảy ra với 29 tỷ đồng xu in hình Nữ hoàng Elizabeth II?

Thông thường, đồng xu của Anh có thể lưu thông 30 năm trước khi bị hỏng và hiện có vô số những phiên bản in hình các vị vua tiền nhiệm vẫn còn trên thị trường.

Tổng chi phí Lễ tang Nữ hoàng Anh là bao nhiêu, ai chi trả?

Cách đây vài giờ, lễ tang chính thức Nữ hoàng Anh Elizabeth II đã kết thúc, sau một giờ đồng hồ tổ chức tại Tu viện Westminster ở thủ đô London. Buổi lễ có sự tham dự của hàng trăm khách mời đại diện cho gần 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới…

Cựu lãnh đạo Liên Xô Mikhail Gorbachev - mẫu hình người chồng lý tưởng

Đầu tháng 9-2022, cựu lãnh đạo Liên Xô Mikhail Gorbachev đã an nghỉ tại Nghĩa trang Novodevichy ở Matxcơva, bên cạnh vợ ông, bà Raisa Gorbachev, người đã gắn bó với ông trong một cuộc hôn nhân nồng đượm và bền bỉ hiếm có.

Cuộc sống trong căn hộ hơn 7 m2 ở New York

Chỉ to bằng một chỗ đậu xe, căn hộ của Alaina Randazzo không có nhà tắm, nhà bếp riêng. Trên gác xép, giường ngủ chỉ cách trần nhà vài chục cm.

9 thiên đường bia tại châu Âu

Trong những năm gần đây, uống bia là phong cách sống của nhiều người. Khi đến châu Âu, đừng bỏ qua các địa điểm sau.

Dọn dẹp, làm việc nhà giúp đầu óc thư thái

Dọn dẹp bàn làm việc, tưới cây hoặc gấp quần áo - những việc nhà này không thể nào là tận cùng của sự khoái lạc. Ấy vậy mà tôi thường tìm kiếm niềm vui và sự dễ chịu trong các việc nhỏ lặp đi lặp lại.

Tướng Zaluzhny của Ukraine là ai, và tại sao chiến thuật của ông ta lại được chú ý?

Người Ukraine đã ngăn chặn được cuộc tấn công chớp nhoáng của "đội quân mạnh thứ hai trên thế giới". Nhân vật chủ chốt của thế hệ mới của quân đội Ukraine là Tướng Valery Zaluzhny. Ông là tổng tư lệnh đầu tiên của Ukraine không phục vụ trong quân đội Liên Xô. 

Nhiều nước Đông Nam Á tung 'thị thực vàng'

Nhiều quốc gia ở Đông Nam Á bắt đầu gửi thông báo tới mọi người trên toàn cầu: "Nếu bạn có tiền hoặc một công việc được trả lương cao, cánh cửa thị thực vàng của chúng tôi đang rộng mở".

Giải mã cảnh báo hạt nhân mới nhất của Tổng thống Nga Putin

Ngày 21/9, Tổng thống Nga Vladimir Putin đưa ra những cảnh báo hạt nhân trong bài phát biểu thông báo về lệnh động viên một phần và việc ủng hộ các cuộc trưng cầu ý dân tại một số vùng lãnh thổ do Moscow kiểm soát ở Ukraine.

Liên hệ

124 La Trobe St, Melbourne

VIC 3000, Australia

Báo điện tử Thời báo ÚC

Tìm bài